CÔNG THỨC CHO MÓN GHẸ SỮA CHIÊN GIÒN NGAY TẠI NHÀ

Viết bới Green & Young Food Thứ 2, 27.11.2023

Bạn đang tìm công thức cho món ghẹ sữa chiên giòn? Bạn thường xuyên gặp khó khăn trong việc xử lý mùi tanh hải sản? Bạn không biết nêm gia vị thế nào cho phù hợp?

Soy Asahi bật mí bí quyết chế biến món ghẹ sữa chiên giòn nhanh chóng tiện lợi. Với bột chiên giòn Fsp được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ từ Nhật Bản:

Gia vị nêm sẵn chuẩn vị nhà hàng

Đánh bay mùi tanh hải sản tự nhiên không cần tẩm ướp thêm gia vị

Lớp vỏ mỏng giòn rụm, ít thấm dầu giúp món ăn giòn lâu hơn.

Sơ chế nguyên liệu:

Ghẹ sữa sau khi mua về, bạn tiến hành bỏ đi phần mai và yếm, rồi mang ngâm với nước muối loãng khoảng 2-3 phút rồi rửa lại với nước sạch. Bạn có thể rửa đi rửa lại bằng nước sạch.

Phương pháp chế biến:

👉Bước 1: Pha bột với nước tỉ lệ 1 bột 2 nước (1:2) khuấy đều bột

👉Bước 2: Cho ra dĩa một phần bột khô Fsp sau đó phủ với ghẹ sữa

👉Bước 3: Cho ghẹ đã phủ bột khô vào hỗn hợp bột đã pha

👉Bước 4: Chiên trong dầu nóng lấy ra và thưởng thức thôi nào.

Còn chần chờ gì nữa nhanh tay vào bếp trổ tài chế biến ghẹ sữa cùng bột chiên giòn FSP khiến cả nhà trầm trồ ngay thôi nào!